Phương châm hoạt động

TẦM NHÌN
Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chuyên gia hàng đầu VIệt Nam trong ngành bất động sản, PJK One hướng tới một sự khác biệt và đi đầu mang đẳng cấp quốc tế trong dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam.


SỨ MỆNH
Phát triển bền vững, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển sánh ngang với các đối tác quốc tế và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho khách hàng, người dân, và nhân viên.
Xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó như gia đình.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NHÂN
Giá trị cốt lõi đầu tiên PJK One muốn xây dựng là đào tạo đội ngũ nhân viên có trí tuệ, có trách nhiệm và có tâm trong công việc. Công ty sẽ không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên nhằm tạo một môi trường lam việc năng động, thoải mái và thỏa sức sáng tạo.

NGHĨA
Mong muốn của PJK One là ngày càng tạo thêm được nhiều cơ hội việc làm cho những người lao động nhằm giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống, thay đổi hình ảnh quan niệm của xã hội về người lao động. Ngoài ra công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hàng năm nhằm xây sựng một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với xã hội, môi trường.
LỄ
PJK One mong muốn xây dựng một thái độ làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với đồng nghiệp cũng như khách hàng.

CHÍ
PJK One đại diện cho một ý chí quyết tâm, luôn sẵn sàng đương đầu vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu.

TÍN
Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm thuộc phạm vi quản lý của mình, tôn chỉ và hành động sẽ luôn song hành cùng nhau.